U23 Việt Nam 3-0 U23 Pakistan: Đầu đã xuôi

Tại trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam trong hành trình ASIAD 2018, chúng ta đã có màn khởi đầu rực rỡ khi dễ dàng vượt qua U23 Pakistan với tỷ số 3-0. Chiến thắng này đã giúp thầy trò Park Hang-Seo mở toang cánh cửa vào vòng 1/8. Tuy nhiên, trận đấu vẫn còn 1 số điểm gợn với việc chấn thương của Xuân Trường cùng cú đúp Miss Pen của Công Phượng.

0
1635

Đúng như tuyên bố trước trận, HLV Park Hang-Seo đã thể hiện rõ ý đồ chơi tấn công ở trận mở màn khi sử dụng đồng loạt cả 4 mũi công tốt nhất là Văn Quyết, Quang Hải, Công Phượng và Anh Đức. Trong khi đó, Xuân Trường vẫn đóng vai trò là cầu nối ở tuyến giữa. Văn Hậu và Văn Thanh vẫn là 2 lựa chọn ưu tiên của HLV Park Hang-Seo ở hành lang 2 cánh.

Đây là trận đấu mà Công Phượng tỏ ra vô duyên với 2 lần hỏng ăn trên chấm phạt đền. Mặc dù vậy, chân sút của HAGL đã sửa sai với bàn thắng ấn định tỷ số 3-0. Trước đó, 2 cầu thủ của Hà Nội, Quang Hải và Văn Quyết đã giúp U23 Việt Nam sớm dẫn trước 2-0 ngay sau hiệp đấu thứ nhất.

Một điểm đáng tiếc nữa của trận đấu này đó là chấn thương của Xuân Trường, anh đã bị đau sau 1 pha va chạm với cầu thủ U23 Pakistan trong hiệp 1 nhưng anh đã nén đau để thi đấu hết 45 đầu tiên. Sau giờ nghỉ, Trường “híp” không thể tiếp tục thi đấu và được HLV Park Hang-Seo thay bằng Hùng Dũng.

Với chiến thắng rực rỡ này, thầy trò Park Hang-Seo đã mở toang cánh cửa vào vòng 1/8. Theo lịch thi đấu, vào 19h ngày 16/8 tới, Olympic Việt Nam sẽ đá trận thứ 2 vòng bảng ASIAD với U23 Nepal.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.