U23 Việt Nam 1-0 U23 Nhật Bản: Quang Hải lập công, Viêt Nam toàn thắng

Trận quyết định ngôi đầu bảng D giữa U23 Việt Nam và U23 Nhật Bản diễn ra khá cân bằng và chỉ có 1 bàn thắng duy nhất đến từ sai lầm của hàng thủ Nhật Bản.

0
886

Ở trận đấu cuối cùng tranh ngôi đầu bảng D, HLV Park Hang-Seo tiếp tục đưa ra những thay đổi trong đội hình xuất phát. Trong đó, đáng chú ý nhất là có mặt của Hùng Dũng và Văn Toàn thay cho bộ đôi Xuân Trường, Công Phượng. Ở vị trí trung phong, Đức Chinh cũng được trao cơ hội thay thế Anh Đức cùng với đó là sự xuất hiện ngay từ đầu của đội trưởng Văn Quyết.

Cả 2 đội đều thi đấu quyết tâm nên trận đấu diễn ra khá hấp dẫn với ưu thế nghiêng về U23 Việt Nam ở hiệp 1 còn hiệp 2 là của các cầu thủ Nhật Bản. Sự khác biệt của trận đấu này đến từ sai lầm không thể sửa chữa của hàng thủ U23 Nhật Bản ngay từ phút thứ 3. Quang Hải đã tận dụng triệt để cơ hội đó để ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Đánh bại U23 Nhật Bản với tỷ số 1-0 ở trận hạ màn, U23 Việt Nam đã kết thúc vòng bảng ASIAD 2018 với số điểm trọn vẹn. Điều đó cũng đồng nghĩa thầy trò HLV Park Hang-Seo đã đoạt vé đi tiếp với ngôi đầu bảng D và chỉ phải gặp đội hạng 3 của 1 trong các bảng là B, E hoặc F.

Theo lịch, trận đấu thuộc vòng 1/8 ASIAD 2018 của U23 Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 23/8 tới tại sân Patriot Chandrabhaga (Bakesi). Đối thủ của thầy trò Park Hang-Seo sẽ được xác định sau khi các bảng đấu khác kết thúc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.