So sánh vòng đeo tay thông minh Xiaomi band 2 và Xiaomi band 3

0
806

 

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi trên thị trường vòng tay thông minh hiện nay đang dần khẳng định vị thế của mình. Đặc biệt là 2 mẫu smartband Xiaomi miband 2 và 3 đang được cộng đồng mạng, dân công nghệ cực kỳ yêu thích. Nhưng với bộ phận khách hàng chưa am hiểu rõ về thiết bị công nghệ thì sẽ lựa chọn sản phẩm nào? Và Miband 2, 3 có điểm gì giống và khác nhau? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

1. Xiaomi miband 2 và miband 3 giống nhau điểm nào?

So sánh vòng tay thông minh Xiaomi band 2 và Xiaomi band 3

Cả 2 sản phẩm smartband đều là những mẫu “Best seller” nhất của Xiaomi với các tính năng và đặc điểm như:

  • Màn hình cảm ứng Oled
  • Khả năng chống nước
  • Kết nối bluetooth với điện thoại để đồng bộ thông báo thông minh
  • Cảm biến gia tốc đo nhịp tim, đếm bước chân tính lượng calo tiêu thụ
  • Hỗ trợ ghi lại tất cả các hoạt động trong ngày, tính khoảng cách quãng đường đi được, chăm sóc sức khỏe, theo dõi giấc ngủ, nhắc nhở bạn nghỉ ngơi
  • Dung lượng pin lớn: Thời gian chờ lên đến 20 ngày cho một lần sạc đầy

2. Xiaomi miband 2 và miband 3 có gì khác nhau?

  • Thiết kế màn hình

Vòng tay thông minh Xiaomi band 3 có nút hôm chìm, màn hình cong hơn so với Xiaomi band 2. Nếu như Xiaomi band 2 có nút hôm tách rời, nổi lên trên màn hình thì Xiaomi band 3 lại được thiết kế cùng một mặt phẳng với màn hình.

Màn hình cả tiến xem rõ dưới ánh sáng mạnh

Điểm thiết kế đột phá nhất ở Xiaomi band 3 hơn xiaomi band 2 chính là về độ sáng màn hình. Nếu bạn đeo Mi band 2 ra ngoài trời nắng 40 độ thì bạn sẽ không thể nhìn được bất cứ thông báo nào hiển thị trên màn hình. Nhưng với Mi band 3 thì ngược lại.

Đặc biệt, Với Xiaomi band 3 thì kết hợp giữa màn hình cảm ứng và phím cảm ứng Home còn Xiaomi miband 2 chỉ có phím Home

  • Kích thước
Kích thước được cải thiện rõ rệt

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi band 3 được thiết kế thêm 1 rãnh sâu để bám chắc vào dây đeo tránh bị tuột trong khi vong deo tay thong minh Xiaomi band 2 thì lại không có và khắc phục được nhược điểm này của Miband 2

  • Chức năng nổi bật
Vòng tay thông minh Xiaomi band 3 thiết kế nổi bật

Trước đó, vòng đeo tay thông minh giá rẻ Mi band 2 chỉ cho tùy chọn thông báo hạn chế trong ứng dụng trên điện thoại thì nay Mi band 3 hỗ trợ thông báo được tất cả các ứng dụng.

  • Khả năng kháng nước
Kháng nước chuẩn 50m

Về khả năng kháng nước của Xiaomi Mi band 3 cũng vượt trội hơn hẳn Xiaomi Mi band 2. Bởi nếu Mi band 2 được trang bị mức kháng nước, kháng bụi chuẩn IP67 thì Mi band 3 kháng nước chuẩn 5ATM (tức 50m) tương đương với các dòng của Garmin, hỗ trợ đi bơi rất tốt.

3. Kết luận

Qua những đặc điểm so sánh trên về 2 sản phẩm của Xiaomi thì ta có thể thấy được Xiaomi band 3 khắc phục được mọi nhược điểm của Xiaomi band 2 và có nhiều tính năng nổi bật, vượt trội hơn. Xiaomi band xứng đáng là sản phẩm smartband đa chức năng mà giá cả phải chăng, bền nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.