[Review] Sạc nhanh không dây công nghệ Hyper Air của Ravpower

0
1422

Ravpower đang tung ra thị trường những bộ sạc không dây 7,5W cho iPhone 8, 8 Plus, iPhone X với việc tích hợp 1 công nghệ “HyperAir” mới do chính họ nghiên cứu và phát triển. Các dòng sản phẩm bao gồm sạc đứng, đế sạc và thậm chí là một pin sạc dự phòng tích hợp sạc không dây cho điện thoại.

Sạc nhanh không dây công nghệ Hyper Air của Ravpower

RAVPower cho biết các phụ kiện sạc không dây HyperAir mới của mình hỗ trợ cả iPhone 7,5 W và sạc Android 10 watt với hiệu suất tối ưu, sử dụng giám sát nhiệt độ thông minh và tản nhiệt cải tiến để duy trì tốc độ sạc trong thời gian dài hơn.

Tôi đã thử nghiệm ba loại bộ sạc khác nhau từ dòng sản phẩm HyperAir và tôi đã rất ấn tượng với một vài trong số đó. Tôi luôn tìm kiếm bộ sạc kiểu đứng và sản phẩm Ravpower RP-PC069 là 1 bộ sạc mà tôi rất ấn tượng. Nó có một thiết kế màu đen không phô trương nhưng với một chút phong cách hơn so với bộ sạc đứng của Anker.

Sạc không dây dạng đứng của Ravpower

Trong thử nghiệm của tôi, Ravpower RP-PC069 sạc pin iPhone X của tôi từ 10 phần trăm đến 51 phần trăm trong một giờ, nhanh hơn hầu hết các bộ sạc khác.

Sạc nhanh không dây với thiết kế đứng

Một đèn LED màu xanh lá cây nằm ngang ở mặt trước của chân đế trong khi sạc, đèn chiếu sáng màu đỏ khi mới được cắm vào và có thể nhấp nháy màu đỏ nếu có sự cố sạc.

Sạc nhanh không dây Ravpower RP-PC066

Tôi cũng đã thử nghiệm bộ đế sạc không dây Ravpower RP-PC066 của RAVPower, và nó cung nhanh chóng đạt 51% sau khoảng một giờ. Miếng đế sạc  HyperAir là một miếng đệm khá chuẩn với thiết kế mỏng và đèn LED ngang tương tự với đèn LED nhìn thấy trên mẫu đứng, và nó có khả năng chiếu sáng xanh lá cây hoặc đỏ để cho bạn biết trạng thái của nó.

Như với bộ sạc PowerWave của Anker, bộ sạc đứng và bộ đế sạc HyperAir của RAVPower đều có bộ đổi nguồn 18 watt hỗ trợ chuẩn Quick Charge 3.0. Bộ sạc yêu cầu bộ sạc Quick Charge 3.0 hoạt động và sẽ không hoạt động với các bộ điều hợp nguồn hoặc cổng USB khác. RAVPower đã cung cấp thêm cho chúng ta một cáp micro-USB bền bên trong hộp sản phẩm.

Pin dự phòng kiêm sạc không dây Ravpower RP-PB080

Ngoài bộ sạc đứng và bộ đế sạc Ravpower RP-PC066, dòng sản phẩm HyperAir của RAVPower cũng tích hợp công nghệ sạc nhanh không dây này ngay trên pin dự phòng, với bộ sạc dự phòng kiêm sạc không dây cầm tay Ravpower RP-PB080 10,400 mAh. Bộ sạc dự phòng này cho phép bạn sạc lên đến hai thiết bị cùng một lúc, một không dây bằng cách đặt 1 chiếc điện thoại của bạn lên bề mặt của pin và chiếc còn lại sạc thông qua một cổng USB 2.4A. Với dung lượng 10,400 mAh bạn có thể sạc nhiều lần điện thoại hay thiết bị di động.

Kiểm tra sạc của tôi thấy ngân hàng điện chỉ đẩy pin iPhone X của tôi lên 42 phần trăm tuy không tốt bằng một số bộ sạc HyperAir có dây, nhưng không tệ khi xem xét việc sạc pin khi đang di chuyển.

Sản phẩm có thiết kế nhựa màu đen khá đơn giản, không có gì đặc biệt, nhưng nó có một bề mặt không trơn trượt để sạc pin. Có một đèn LED ở bên cho phép bạn biết trạng thái sạc không dây với cùng màu xanh lá cây và đỏ như các bộ sạc HyperAir khác, và trạng thái sạc của chính ngân hàng điện có thể được xác định từ một bộ bốn đèn LED nhỏ màu xanh ở trên cùng bề mặt. RAVPower bao gồm cáp micro-USB và bộ chuyển đổi USB-C tới micro-USB trong hộp, nhưng không có bộ đổi nguồn đi kèm. RAVPower khuyên bạn nên sử dụng một bộ chuyển đổi ít nhất 2A cho tốc độ sạc lại tối đa.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.