[Review] Loa JBL Pulse 3: Khi “họa mi hót trong mưa”

Hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn một sản phẩm vừa có thể sử dụng như một chiếc đèn ngủ lại vừa sử dụng như một chiếc loa di động với chất âm cực hay ho. Đó chính là chiếc JBL Pulse 3 với thiết kế hình trụ và được bao quanh bới những bóng đèn có thể chạy theo bài hát hoặc do custom tùy chỉnh của người dùng, người nghe.

0
740

Thiết kế của loa JBL Pulse 3

Loa bluetooth JBL Pulse 3

Phần bao quanh loa là một loại chất liệu nhựa hoặc là mica chứ ko phải bằng thủy tinh cũng như là nhựa cứng. Phần nhựa này thì mình không nghĩ là nó sẽ được bền bởi vì như các bạn biết đấy thường nhựa dẻo thì nó sẽ hay bị ố vàng theo thời gian.

2 đầu loa JBL Pulse 3 thì ta sẽ có 2 phần đun bass và logo của Jbl

JBL Pulse 3 dài khoảng hơn 1 gang tay và có thiết kế hình trụ. Ở hai đầu loa thì ta sẽ có 2 phần  đun bass và logo của Jbl, nhìn khá là hay. Ở cạnh bên sẽ có tổ hợp phím up down. ngay dưới là phím pause/play và tất nhiên là các bạn có thể sử dụng để khởi động trợ lý ảo  google assistant để hoạt động như một trợ lý công việc hàng ngày. Bên cạnh chúng ta sẽ có phim bluetoolh, Jbl conect cũng như ligth show. Các bạn có thể sử dụng phím này để chuyển các chế độ ánh sáng khác nhau để trang trí.

Hệ thống nút điều khiển trên loa JBL Pulse 3

Loa JBL Pulse 3 có 1 nút Jbl conect nên nó cũng sử dụng được chức năng kết nối nhiều sản phẩm JBl khác nhau để có thể sử dụng như một dàn stereo cho âm thanh từ nhiều hướng. Tất nhiên là các bạn có thể kết nối với các thiết bị khác nhau chứ không chỉ duy nhất những sản phẩm Jbl pulse.

Các cổng sạc, khe cắm của loa JBL Pulse 3

Ở bên cạnh loa các bạn sẽ có các khe cắm được đậy nắp và bạn có thể sử dụng những kết nối này để kết nối ngay với các thiết bị như là máy nghe nhạc hay các thiết bị khác có kết nối qua dây AUX. Ngoài ra thì các bạn có thể kết nối với em nó qua phần mềm, và bạn cũng có thể điều khiển những chiếc loa khác nhau nếu như nó được kết nối qua Jbl Connect. 

Loa JBL Pulse 3 chống nước IPX7

Cũng như hầu hết các loa di động của JBL, chiếc Pulse 3 này cũng được thiết kế với khả năng chịu nước đạt chuẩn IPX7. Nó quá hoàn hảo cho việc lắng nghe nhạc ở bãi biển hoặc bể bơi hay thậm chí ngay cả mang nó xuống nước

Chất âm của loa bluetooth JBL Pulse 3

Chất âm của loa bluetooth JBL Pulse 3

Về chất âm của Loa JBL Pulse 3 thì hầu hết các sản phẩm Jbl đều có một lượng bass rất tốt và thích hợp cho mọi người sử dụng để có thể giải trí một cách mạnh mẽ. Nếu bạn là một người yêu thích cái sự trong trẻo của chất âm hoặc là sự chi tiết khi nghe, khi cảm thụ bài hát thì mình nghĩ đây không phải một chiếc loa dành cho bạn. 

Kết luận: Với môt chiếc loa như pulse 3 thì các bạn có thể thấy rằng Jbl thật sự rất giàu sáng tạo với những thiết kế của mình, luôn có thể mang đến nhiều sự tiện lợi hơn với các sản phẩm của mình không chỉ đơn thuần là một sản phẩm loa dùng để nghe mà còn dùng để trang trí một cách vô cùng thời trang. Và đó là tất cả những gì mà mình muốn giới thiệu cho các bạn về chiếc loa pulse 3 đến từ JBl. Nếu bạn có ý kiến khác về chiếc loa này thì hãy để lại comment dưới bài nhé!!!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.