iPhone XS, XS Max, XR chính thức ra mắt

Nửa đêm hôm qua (12/9) theo giờ Việt Nam, Apple đã ra mắt tới 3 mẫu iPhone mới là iPhone XS, XS Max và XR.

0
590

Đúng 0h, Apple ra mắt loạt sản phẩm mới trong sự kiện được tổ chức tại Nhà hát Steve Jobs, trong khuôn viên trụ sở Apple Park ở Cupertino, California. Nhìn chung, các sản phẩm không nằm ngoài tin đồn xuất hiện gần đây.

iPhone XS và iPhone XS Max có giá khoảng 1 ngàn đô

iPhone XS và iPhone XS Max

iPhone X sẽ có 2 bản cập nhật mới là XS và XS Max. Chiếc XS có màn hình OLED 5.8 inch, còn bản MS Max được đẩy lên tới 6.5 inch. Cả hai đều hỗ trợ khả năng kháng bụi nước IP68, chip xử lý A12 Bionic mới có hiệu năng mạnh hơn và lần đầu có tùy chọn bộ nhớ 512GB. Camera trước 7MP và cụm camera kép 2MP phía sau đã hỗ trợ tính năng Smart HDR giúp hạn chế ảnh chụp chuyển động bị mờ nhòe và cải thiện chất lượng chụp ảnh thiếu sáng dựa trên việc vẽ lại bản đồ đối tượng chụp cũng như khuôn mặt. Bạn cũng có thể điều chỉnh mức độ xóa phông sau khi chụp giống như với điện thoại Samsung hiện nay. XS có giá 999 USD trong khi XS Max là từ 1.099 USD.

iPhone XR sử dụng màn hình LCD với giá rẻ hơn

iPhone XR

iPhone XR dùng màn hình LCD 6,1 inch, khung nhôm thay vì thép không gỉ và camera đơn 12 megapixel. XR cũng được tích hợp vi xử lý A12 Bionic chip, một chiếc camera 12MP góc rộng (không có camera kép) và camera trước 7MP giống như XS và XS Max

XR giá khởi điểm 749 USD cho bản 64GB và trong khi XS và XS Max bán ra ngày 21/9 thì iPhone XR sẽ lên kệ sau đó 1 tuần.

Đồng hồ thông minh Watch Series 4 với viền mỏng hơn, nâng cấp con chip

Chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4 là sản phẩm ra mắt đầu tiên trong sự kiện đêm qua. Các nâng cấp đáng chú ý cho sản phẩm gồm có màn hình lớn hơn, loa to hơn, thân đồng hồ mỏng hơn và vòng đỏ trên nút vặn bây giờ có phản hồi xúc giác. Đồng hồ cũng sử dụng thân máy mới mà theo Apple thì nó giúp cải thiện khả năng bắt sóng di động.

Apple Watch Series 4

Ngoài ra, Apple cũng giới thiệu một số mặt đồng hồ tương tác như mặt đồng hồ tập trung vào sức khỏe được thiết kế để giúp người dùng tìm hiểu các dạng thở cho bài tập thiền. Ở Mỹ, Apple Watch Series 4 có giá khởi điểm 399 USD với bản GPS và 499 USD với bản có SIM. Sản phẩm bắt đầu nhận đặt mua từ 14/9.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.