HP Omen Mineframe – Tai nghe tản nhiệt cho game thủ

Omen Mineframe là chiếc tai nghe đầu tiên trên thế giới được trang bị khả năng làm mát nhờ vào công nghệ từ nhiệt điện.

0
785

HP đã tạo ra một bộ tai nghe chơi game được thiết kế để làm mát đôi tai của bạn. Chơi game trên PC trong nhiều giờ có thể là một trải nghiệm khó chịu, đặc biệt là vào mùa hè. Tai nghe Omen Mindframe mới của HP là thiết bị đầu tiên có tính năng làm mát bằng earcup hoạt động bằng cách sử dụng nam châm nhiệt điện để làm mát đôi tai của bạn.

Omen Mineframe có thiết kế khá đơn giản với điểm nhấn dải đèn LED RGB với 16.8 triệu màu đặc trưng dành cho game thủ. Đệm tai bằng vải thoáng mát kết hợp với headband tăng giảm nhằm mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Qua trải nghiệm nhanh, Omen Mineframe cho cảm giác sử dụng cực kì thú vị và độc đáo. Phía trong earcup tỏa ra một làn hơi lạnh rất nhẹ và lạ, mặc dù không quen nhưng chỉ sau một vài phút sử dụng cũng có thể cảm thấy hai tai lúc nào cũng mát mẻ. Tuy nhiên, do cơ chế làm mát bằng cách chuyển nhiệt ra ngoài nên mặt kim loại phía ngoài tai nghe sẽ ấm lên một chút khi bên trong được làm mát. HP nói rằng họ tránh sử dụng các giải pháp như quạt nhằm đảm bảo không tạo ra tạp âm cho người sử dụng.

HP cũng đã bổ sung tính năng khử tiếng ồn vào tai nghe và phản hồi âm thanh thời gian thực trong earcup. Tai nghe Omen Mindframe của HP sẽ có mặt vào tháng 10 với giá khoảng 199 đô la.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.