[Review] Harman kardon onyx studio 5: Sự lựa chọn tốt nhất cho những chuyến đi dã ngoại

Nếu bạn đang cần một chiếc loa di động để có thể nghe ở bất cứ đâu, trong những chuyến du lịch,buổi dã ngoại hay là tiệc tùng ngoài trời, thì một sản phẩm rất đáng quan tâm, gọn gàng và rất dễ đem đi di chuyển đó chính là chiếc loa Harman/kardon onyx studio 5.

0
1267

Loa bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 5 – Thiết kế độc đáo, có tay cầm

Về thiết kế, Harman Kardon Onyx Studio 5 có vẻ ngoài khá là độc đáo , với hình dạng như một chiếc túi thời trang vậy. Loa Studio 5 được hoàn thiện cực kỳ cao cấp với phần vải và phần tay xách bền, chắc chắn. Loa rất phù hợp để bạn cầm và xách theo nó đi chơi hay đến các chuyến dã ngoại cùng bạn bè.

Loa bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 5 – Thiết kế độc đáo, có tay cầm

Phần vải bọc ở ngoài mình chưa biết là nó dính vào hay là phủ lên, tuy nhiên khi mà bạn đặt tay vào thì phần vải này sẽ không bị dãn ra cũng như bị lệch. Điều này sẽ giúp chiếc loa của chúng ta bền hơn cũng như phần vải bọc không dễ bị rách nếu nó chỉ phủ lên một cách đơn giản.

Mặt trên loa Harman Kardon Onyx Studio 5 với các nút điều chỉnh

Mặt trên chúng ta sẽ có các nút rất cơ bản là volum up down nút next nút bluetooth và nút nguồn, khá là cơ bản cũng như không cần quá nhiều nút rối rắm. Vì hầu hết các bạn sẽ kết nối với điện thoại hay là smartphone qua bluetooth.

Onyx Studio 5 với thiết kế bằng nhôm và vải dệt

Trọng lượng của onyx studio 5 cũng nặng hơn phiên bản trước khá nhiều lên đến gần 1 Kg có lẽ do phần chất liệu hoàn thiện lần này của onyx studio 5 cao cấp hơn và cũng như tốt hơn trước. Phần tay sách bằng nhôm và rộng hơn khi mà các bạn cầm nó sẽ nhận ra là nó cực kỳ chắc chắn.

Chất lượng âm thanh loa di động Onyx Studio 5

Được trang bị một Driver woofer 12 cm và một Tweeter 2.5cm cùng bộ nguồn có công xuất lên đến 50w. Tuy nhiên vẫn kém hơn một chút so với người tiền nhiệm của mình là onyx studio 4. Hơi buồn là vì hi sinh cho thiết kế mới mà onyx studio 5 đã không có phần dun Bass đằng sau như là studio 4 khiến cho giàn bass của onyx studio 5 không thực sự mạnh khi so với phiên bản cũ.

Âm thanh rất mịn và ko bị vỡ tiếng

Tuy nhiên studio 4 lại có một cái lỗi là mình thấy cực kỳ ức chế mà một người đam mê EDM như mình đó là vỡ dải bass khi bật max âm thanh. Trên phiên bản studio 5 này thì đã khắc phục gần như hoàn toàn những điểm yếu đó, khi mà bật max âm lượng thì âm thanh vẫn rất mịn và ko bị vỡ tiếng .Tuy nhiên phải đổi lại phần bass không được cực mạnh như của studio 4 nữa.

Tuy nhìn cân bằng nhưng cũng giống như là studio 4 là chỉ có một mặt là loa con mặt bên còn lại sẽ là các cổng kết nối .Chất âm của onyx studio khá là cân bằng và chi tiết ,chỉ duy có dải bass là không được mạnh mẽ cho lắm. Với mức giá hiện tại đã cực kỳ là hợp lý cho ae có thể sắm cho mình 1 chiếc rồi.

Khả năng kết nối nhiều loa với nhau

Ngoài ra các bạn có thể kết nối 2 thậm chí là nhiều chiếc loa khác nhau bằng phần mềm harman kardon controller để có thể tạo thành 1 dàn stereo cực kỳ khủng,  thêm nữa là nhà sản xuất cũng không hề hạn chế các thiết bị nên các bạn có thể thoải mái kết nối bao nhiêu loa cũng được

Về Pin thì khi sử dựng mức âm lượng tối đa thì sẽ trụ được kho 2>3 tiếng ,còn khi để 50 – 60% thì sẽ được khoảng 4 tiếng phát liên tục.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.