GrabNow: Chọn tài xế Grab rồi mới đặt xe

Tính năng GrabNow cho khách chọn bất kỳ tài xế Grab nào thấy trên đường, sau đó mới đặt xe với tài xế ấy.

0
773

Grab mới tung ra thử nghiệm dịch vụ GrabNow giúp người dùng “lên xe trước, đặt app sau”. Dịch vụ này cho phép người dùng vẫy bất kỳ tài xế Grab nào trên đường rồi đặt xe với chính tài xế đó. Hiện dịch vụ chỉ áp dụng với GrabBike.

Trên ứng dụng Grab của một số người dùng Android và iOS đã xuất hiện chức năng GrabNow. Với ứng dụng cũ, người dùng muốn đến một địa điểm nào đó chỉ có cách chọn Book (Đặt xe), ứng dụng sẽ tự kết nối với bất kỳ tài xế nào chung quanh. Tuy nhiên ứng dụng mới sẽ có nút GrabNow bên cạnh, cho phép người dùng chủ động tìm đến một tài xế GrabBike nào nhìn thấy trên đường, bấm vào GrabNow, sau đó chọn Connect with Driver (Kết nối với tài xế), rồi gõ vào 6 ký tự xuất hiện trên điện thoại của tài xế là được.

Với tính năng mới sẽ tiết kiệm thời gian hơn, người dùng có thể vẫy một tài xế bất kỳ, hoặc tìm đến một tài xế đang đậu dưới toà nhà, ở siêu thị, công viên,… và đặt xe với tài xế đó, không cần phải chờ ứng dụng tìm kiếm tài xế phù hợp chung quanh.

GrabNow hiện thử nghiệm trên một số người dùng ở khu vực Hà Nội và TP.HCM. Tính năng này trước đó đã tung ra ở Indonesia.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.