Đồng hồ thông minh Garmin – Nhiều nhưng khó chọn

0
781

 

Dòng đồng hồ thông minh thuộc hãng Garmin đã không còn gì xa lạ với dân công nghệ am hiểu về smartwatch. Là một hãng nổi tiếng với nhiều sản phẩm làm nên tên tuổi của Garmin như: Vivomove HR Sport, Vivoactive 3 Music, Forerunner, Fenix 5S Plus… Nhưng có một nghịch lý là chúng ta rất khó để chọn được cho mình một thiết bị đeo tay phù hợp. Nhưng nổi bật nhất chính là sản phẩm Garmin Vivomove HR Sport với các tính năng nổi bật kết hợp cùng kiểu dáng sang trọng, khỏe khoắn khiến bạn không thể không siêu lòng.

1. Đồng hồ thông minh chính hãng Garmin Vivomove HR Sport hỗ trợ sức khỏe tốt nhất

Đồng hồ thông minh cho nữ Garmin Vivomove HR Sport cũng được coi là một trong những sản phẩm đồng hồ thông minh có mặt trên thị trường hiện nay hỗ trợ sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.

Đồng hồ thông minh phong cách thể thao Garmin Vivomove Hr

Với tính năng theo dõi nhịp tim liên tục 24/7 kết hợp với trọn bộ cảm biến sức khỏe có chức năng theo dõi chỉ số stress cả ngày, nồng độ VO2 tối đa, tuổi thể chất và hẹn giờ thư giãn, giúp tinh thần của bạn luôn thư giãn trước mọi khó khăn trong cuộc sống

Ngoài ra, Garmin Vivomove HR Sport còn hỗ trợ đếm bước chân, đo quãng đường đi được và tính lượng calo tiêu thụ, số tầng đã leo, theo dõi giấc ngủ…để bạn có thể hiểu rõ về thể trạng của mình để biết cách điều hướng tích cực nhất

2. Thiết kế độc đáo, sang trọng

Đồng hồ thông minh nữ Garmin Vivomove HR Sport được thiết kê với phong cách sang trọng kết hợp với cảm hứng thể thao cùng màn hình cảm ứng tinh thể, hiển thị ẩn làm cho sản phẩm càng trở nên nổi bật, bắt mắt.

Thiết kế cực kì sang chảnh

Điểm đặc biệt của Garmin Vivomove HR Sport là kim đồng hồ sẽ tự động ẩn đi khi bạn tương tác với màn hình cảm ứng, sau đó quay trở về thời gian chính xác khi bạn hoàn tất. Đây cũng là điểm riêng biệt khi Garmin Vivomove HR Sport được thiết kế kết hợp cả đồng hồ cơ và màn hình cảm ứng mà rất hiếm các dòng đồng hồ khác trên thị trường hiện nay có.

Thêm nữa, mặt đồng hồ tròn với dây đeo to bản thể hiện sự năng động, trẻ trung đúng như chức năng của đồng hồ hỗ trợ các hoạt động thể thao, tăng cường sức khỏe.

3. Kết nối bluetooth với điện thoại thông minh để đồng bộ thông báo thông minh

Đồng hồ thông minh dành cho nữ Garmin Vivomove HR Sport được trang bị khả năng kết nối bluetooth với điện thoại để đồng bộ điện thoại, thông báo thông minh như: thông báo cuộc gọi đến, tin nhắn đến, điều khiển âm nhạc, tìm điện thoại, tìm đồng hồ,…

Đồng hồ thông minh đẹp nhất

4. Huấn luyện viên chuyên nghiệp trong hỗ trợ người dùng luyện tập

Dong ho thong minh nu Garmin Vivomove HR Sport hỗ trợ tập luyện thể lực tích cực với tính năng đếm số lần lặp lại tự động, thiết lập mục tiêu tập luyện tự động, số phút luyện tập tích cực.

Huấn luyện viên chuyên nghiệp

Đặc biệt, Dung lượng pin khủng, ở chế độ chờ, đồng hồ thông minh chống nước Garmin có thời gian chờ lên đến 2 tuần và khả năng chống nước lên đến 50m bạn có thể mang đi bơi cũng không sợ làm ảnh hưởng đến hoạt động của đồng hồ

5. Lời kết

Trên đây là sản phẩm đồng hồ thông minh Garmin Vivomove HR Sport được yêu thích nhất hiện nay với đa dạng tính năng thông minh cùng thiết kế thời thượng đang làm chao đảo cộng đồng công nghệ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.