Điểm danh những đồng hồ thông minh hỗ trợ đi bơi tốt nhất 2018

0
485

 

Đồng hồ thông minh trên thị trường ngày càng đa dạng hơn với nhiều mẫu mã, chức năng khác nhau. Nhưng không phải ai cũng tìm được cho mình sản phẩm smartwatch vừa có khả năng kết nối bluetooth với điện thoại, vừa có khả năng chống nước hỗ trợ đi bơi tốt nhất. Dưới đây là top 3 đồng hồ thông minh hỗ trợ đi bơi tốt nhất 2018.

1. Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 35

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 35 với khả năng kháng nước đỉnh cao lên đến 50m hỗ trợ tốt nhất với môn thể thao bơi lội. Bạn có thể thoải mái bơi lội mà không lo đồng hồ của bạn sẽ gặp rắc rối.

Garmin Forerunner 35 được tích hợp GPS để thu thập dữ liệu về khoảng cách, tốc độ,…kết hợp với khả năng theo dõi nhịp 24/7 mà không cần thêm phụ kiện hỗ trợ. Ngoài ra, Garmin Forerunner 35 còn hỗ trợ theo dõi hoạt động của bạn cả ngày, đo lượng calo tiêu thụ, cường độ thể dục, nhắc nhở vận động.

Đồng hồ thông minh hỗ trợ thể thao tốt nhất

Thêm nữa, khi bạn mua dong ho thong minh Garmin Forerunner 35 với rất hiều chức năng khác như: kết nối thông minh bluetooth với điện thoại để tự động tải lên, thông báo thông minh, theo dõi trực tiếp, điều khiển âm nhạc và tự động cập nhật bản nâng cấp, tự động upload dữ liệu củ bạn lên Garmin Connect – cộng đồng tập thể dục trực tuyến miễn phí để có thể tiếp thu kiến thức, chia sẻ sự tiến bộ hay tham gia thử thách rất thú vị.

2. Đồng hồ thông minh chống nước Fitbit Versa

Đồng hồ thông minh chính hãng Fitbit Versa là dòng sản phẩm khi nhắc về khả năng chống nước không thể bỏ qua. Cũng giống như Garmin, Fitbit Versa với khả năng kháng nước chuẩn 5ATM (50m). Đặc biệt, với dòng sản phẩm này còn hỗ trợ lưu trữ hưn 300 bài hát để bạn có thể thư giãn mọi lúc mọi nơi

Đồng hồ thông minh cao cấp Fitbit Versa

Chức năng hỗ trợ đến 15 chế độ tập luyện thể dục khác nhau và kết nối GPS với điện thoại thông minh để đo tốc độ và khoảng cách chính xác, hướng dẫn hít thở, thoe dõi sức khỏe của phụ nữ (chu kỳ kinh nguyệt, rụng trứng), dự báo thời tiết, nhận cuộc gọi và trả lời tin nhắn nhanh chóng.

3. Đồng hồ đi bơi Kingwear GV68

Đồng hồ thông minh giá rẻ Kingwear GV68 với khả năng kháng nước chuẩn IP68 có khả năng hỗ trợ đi bơi một cách toàn diện nhất.

Ngoài ra, với các tính năng hỗ trợ kết nối bluetooth với điện thoại để đồng bộ điện thoại. Thử tưởng tượng khi bạn đang bơi lội mà có cuộc gọi đến điện thoại và được thông báo qua đồng hồ, bạn có thể trả lời trực tiếp cuộc gọi khi đang bơi lội thì rất tiện lợi phải không nào.

Đồng hồ thông minh đa chức năng GV68

Ngoài ra, GV68 còn thông báo và hiển thị nội dung tin nhắn, các ứng dụng,…hỗ trợ sức khỏe với tính năng đo nhịp tim, đếm bước chân, tính quãng đường đi được, lượng calo tiêu hao, nhắc nhở vận động khi ngồi lâu, nhắc nhở uống nước,…rất hữu ích, đa chức năng.

4. Lời kết

Trên đây là 3 mẫu đồng hồ thông minh hỗ trợ đi bơi tốt nhất 2018. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, không được kiểm chứng về an toàn. Để mua được hàng chính hãng bạn nên mua ở những cơ sở uy tín, có chế độ bảo hành dài và chế độ hậu mãi tốt như An Tiến.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.