Đèn led học sinh thông minh Tao Tronics TT-DL16 chống cận thị tốt nhất hiện nay

0
1912

Ánh sáng là một phần cực kì quan trọng trong không gian học tập của trẻ. Bởi nếu như ánh sáng không phù hợp với mắt trẻ sẽ gây ra những căn bệnh về mắt như: cận thị, loạn thị,…ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé. Và để đáp ứng được nhu cầu này thì thị trường đèn bàn led thông minh ngày càng sôi động và đa dạng các dòng đèn hơn. Đèn bàn thông minh nhiều nhưng khó chọn, để chọn được một sản phẩm tốt, đa chức năng với mức giá phù hợp với túi tiền thì không phải là điều đơn giản.

Bài viết này giới thiệu về sản phẩm đèn để bàn led thông minh với 5 chế độ màu ánh sáng và 6 mức đọ ánh sáng khác nhau có tác dụng phù hợp với từng hoàn cảnh làm việc, học tập, chống cận thị tốt nhất hiện nay.

1. Đèn bàn làm việc cao cấp Tao Tronics TT-DL16 sáng nhất bạn từng biết

Đèn học chống cận cho bé Tao Tronics TT-DL16 được thiết kế phát ra luồng ánh sáng ổn định, không nhấp nháy, không bị lóa giúp mắt bạn dễ chịu nhất, do đó có thể kéo dài được thời gian học tập của trẻ.

Đèn học chống cận thị tốt nhất TaoTronics TT-DL16

Đèn Tao Tronics TT-DL16 có công suất 12W phù hợp với mắt, không bị chói quá vừa tiết kiệm điện vừa cung cấp đủ ánh sáng cho mắt.

2. Đèn chống cận Tao Tronics TT-DL16 cảm ứng, thông minh nhất hiện nay

Đèn học cho bé Tao Tronics TT-DL16 được tích hợp công nghệ cảm ứng điều chỉnh với 6 mức độ ánh sáng cùng với 5 chế độ nhiệt độ màu phù hợp theo từng hoàn cảnh làm việc, học tập.

Với nhiệt độ màu 6000-6500K cho khả năng độ rọi vào khoảng1200 lux, sáng hơn rất nhiều so với các dòng đèn bàn thông thường. Đặc biệt, đèn có thể lưu lại màu ánh sáng trước đó qua chức năng Favorite Light và bạn có thể dễ dàng kích hoạt lại mỗi khi cần.

Đèn cảm ứng thông minh nhất hiện nay

Ngoài ra, Tao Tronics TT-DL16 có chức năng hẹn giờ giúp bạn tự ngắt ánh sáng khi bạn ngủ quên, tiết kiệm điện tối ưu nhất.

3. Đèn đọc sách đầu giường Tao Tronics TT-DL16 thân thiện với người sử dụng

Đèn ngủ để bàn Tao Tronics TT-DL16 hỗ trợ chiếu sáng đến mọi vị trí bạn ngồi là việc, học tập với phần đầu và cánh tay có thể quay từ 120 – 180 độ giúp bạn dễ dàng có được 1 góc chiếu sáng lý tưởng

Thân thiện với người sử dụng

4. Đèn phòng ngủ Tao Tronics TT-DL16 thiết kế thông minh

Đèn bàn học sinh Tao Tronics TT-DL16 có chiều cao khoảng 43cm, được làm từ hợp kim nhôm cho sản phẩm cực kì chắc chắn và đẹp mắt, tô điểm cho căn phòng, góc làm việc hay góc học tập của bạn thêm sang trọng hơn.

Đèn bàn led TaoTronics TT-DL16 với 5 nhiệt độ màu khác nhau

Thêm nữa, chân đèn được thiết kế với 1 cổng USB 5V/2A để sạc điện thoại thông minh, ipad,…mà không lo hết pin.

5. Lời kết

Sản phẩm hiện nay có giá tham khảo khoảng 1.790.000 đồng. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY

Trên đây là sản phẩm đèn bàn chống cận thông minh tốt nhất hiện nay đang được yêu thích nhất trên thị trường. Vừa đa dạng màu ánh sáng với các mức điều chỉnh ánh sáng khác nhau chỉ qua một cái chạm nhẹ, lại vừa có khả năng tiết kiệm điện.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.