Đèn học chống cận thị, tiết kiệm điện Tao Tronics TT-DL043

0
893

 

Đèn bàn led trên thị trường có rất nhiều loại nhưng để chọn được sản phẩm vừa chức năng chống cận thị lại vừa có khả năng tiết kiệm điện năng với mức giá phù hợp với túi tiền thì không phải ;à dễ. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu một mẫu đèn LED cảm ứng Tao Tronics TT-DL043 chống cận thị và có khả năng tiết kiệm điện năng kết hợp với thiết kế thông minh cùng khả năng hẹn giờ vô cùng độc đáo

1. Chế độ ánh sáng đa sắc phù hợp với mọi không gian học tập

Đèn bàn làm việc cao cấp Tao Tronics TT-DL043 với công suất 12W được trang bị với 5 chế độ màu nhiệt độ, 7 mức độ ánh sáng hỗ trợ điều chỉnh ánh sáng của đèn sạc không dây để đáp ứng nhu cầu của mắt, phù hợp với từng hoạt động của bạn chỉ qua một chạm.

Chế độ ánh sáng phù hợp với mọi không gian làm việc

Các mức độ ánh sáng với cường độ khác nhau từ 2700k – 6000k cung cấp chùm sáng tối ưu nhất, phù hợp nhất với mắt của bạn, bảo vệ mắt mắt chống cận thị tốt nhất.

2. Tích hợp công nghệ sạc nhanh không dây cho iphone hiện đại nhất

Đèn bàn học sinh chống cận Tao Tronics TT-DL043 là chiếc đèn led thông minh đầu tiên trên thị trường đèn bàn tích hợp sạc không dây HyperAir hỗ trợ sạc nhanh cho các dòng điện thoại thông minh cao cấp như: Iphone 8, 8+, X từ phiên bản IOS 11.2 và Android cho dòng ra với iphone là 7.5W còn Android là 10W.

Tao Tronics TT-DL043 là sản phẩm tích hợp 2 trong 1. Vừa là đèn bàn học, vừa là sạc thông minh cho smartphone. Không những thế, chân đèn còn được thiết kế thêm 1 chân USB cho phép bạn kết nối và sạc cho điện thoại thông minh, máy tính bảng không hỗ trợ không dây rất tiện lợi với dòng 5V/1A. Như vậy, bạn có thể sạc cùng 1 lúc 2 thiết bị qua 1 đế sạc không dây, 1 qua cổng USB ngay trên chiếc đèn bàn thông minh này

Tích hợp công nghệ sạc IPhone thông minh

Đặc biệt, đèn bàn Tao Tronics TT-DL043 còn được thiết kế bên trong với 1 con chip hỗ trợ theo dõi điều cỉnh nhiệt độ sạc trong khi cấu trúc bên trong được thiết kế để phân tán nhanh hơn 15% so với các dòng sạc không dây truyền thống. Chính vì vậy mà tránh được tình trạng quá nóng, quá áp bảo vệ an toàn cho thiết bị ghép nối và tuổi thọ của đèn.

3. Thiết kế trang nhã, thuận tiện

Các loại đèn học tốt cho mắt có mặt trên thị trường hiện nay đều được thiết kế rất bắt mắt và đánh giá cao tính tiện lợi. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng được thiết kế tỉ mỉ nhằm mục đích dễ dàng sử dụng và cung cấp được đủ nguồn sáng đến mọi vị trí làm việc trong phòng chỉ ngoài trừ Tao Tronics TT-DL043.

Thiết kế trang nhã

Đèn học để bàn chống cận thị Tao Tronics TT-DL043 được thiết kế với khả năng có thể điều chỉnh với đầu đèn có thể xoay trái và phải một góc 135 độ hoặ quay lên đến 180 độ. Thêm nữa, cánh tay đèn có thể xoay 125 độ và 90 độ đảm bảo bạn luôn có được góc đọc sách hay là việc hoàn hảo nhất mà không ảnh hưởng xấu đến mắt vì thiếu ánh sáng.

Nhìn tổng thể thiết kế của Tao Tronics TT-DL043 được đánh giá cao với đế trụ chắc chắn, cột đèn cao và khả năng xoay mọi góc giúp quá trình sử dụng được dễ dàng hơn.

4. Công nghệ thông minh ghi nhớ ánh sáng giúp tiết kiệm điện

Đèn học cho bé loại nào tốt nhất hiện nay vẫn là câu hỏi đau đầu mà cha mẹ nghĩ tới vì trên thị trường rất đa dạng chủng loại, mẫu mã với những lời quảng cáo hào nhoáng mà không rõ chất lượng có được như vậy hay không nên vẫn để lại băn khoăn trong lòng phụ huynh khi lựa chọn đèn học tốt nhất cho con

Thân thiện với người sử dụng

Nhưng với sản phẩm Tao Tronics TT-DL043 chắc chắn sẽ không làm phụ huynh thất vọng vì khả năng chống lóa mắt với những chế độ màu nhiệt độ phù hợp với mắt khác nhau cùng mức độ khác nhau. Thêm nữa, Tao Tronics TT-DL043 còn có khả năng hẹn giờ tự tắt khi bé ngủ quên, tiết kiệm điện tốt nhất.

Ngoài ra, với công nghệ thông minh ghi nhớ ánh sáng gần nhất sử dụng nên bạn sẽ không phải mất công cài lại màu nhiệt độ nữa. Rất thông minh và tiện lợi phải không nào.

5. Lời kết

Trên đây là sản phẩm đèn led thông minh Tao Tronics TT-DL043 tiết kiệm điện, bảo vệ mắt, chống cận thị cùng với các công nghệ thông minh cho không gian học tập thêm đẹp mắt và hiện đại hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.