[Đại chiến loa] JBL Party Box 300 vs Bose S1 Pro

JBL Party Box 300 hay Bose S1 Pro đều là những chiếc loa bluetooth thuộc hàng "khủng" cả về kích thước lẫn tầm giá so với nhiều sản phẩm trên thị trường. Đây là 2 chiếc loa trên 10 triệu khá "hot" hiện nay, và hôm nay mình sẽ làm 1 trận battle cho 2 em nó.

0
969

Trước khi đi vào so sánh âm thanh thì hãy cùng mình nói sơ qua về thông số của 2 chiếc loa này nhé. Bose S1 Pro có trọng lượng khoảng 7kg trong khi Party Box 300 có trọng lượng gấp đôi với 15.84 kg. Cả 2 hãng thì đều không công bố chính xác công suất của 2 em loa này nhưng theo mình trải nghiệm thì Bose S1 Pro cũng phải đạt tới 180W. Party Box 300 có phần yếu thế hơn khi sở hữu 2 loa trong mỗi loa 60W, tổng là 120W. Về thời lượng pin, S1 Pro cho thời gian phát nhạc liên tục 4 giờ đồng hồ, Party Box 300 thì khủng hơn hẳn với 18 giờ mà chỉ mất 5 giờ để sạc đầy. Điểm qua nhanh như vậy thôi, giờ thì mình sẽ bắt đầu trận chiến của 2 em loa này ngay bây giờ đây. Các bạn hãy đeo tai nghe vào để có được trải nghiệm âm thanh tốt nhất nhé.

Ok, đến đây thì chắc các anh em cũng đưa ra được nhận định riêng rồi phải không ạ? Theo ý kiến cá nhân của mình thì em Bose S1 Pro chơi nhạc có phần hay hơn, nhưng mà mình thì lại rất thích cái hiệu ứng ánh sáng của Party Box. Nói chung là, nó cũng tùy sở thích của mỗi người, thích tận hưởng âm nhạc, thích thiết kế hay là thích những cái tính năng mà chúng mang lại và quan trọng là phù hợp với cái ví tiền của mình nữa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.