Apple Watch Series 4: Thiết kế đẹp, tùy biến mạnh mẽ

0
1132

Apple Watch Series 4 (AW 4) được thiết kế lại hoàn toàn mới so với các thế hệ trước. Màn hình đồng hồ nay gần như tràn viền nhờ màn hình lớn hơn trước đây cùng với các cạnh được vuốt cong. Với kích thước lớn hơn 30% so với trước đây, màn hình của Apple Watch Series 4 cho phép watchOS 5 hiển thị nhiều thông tin hơn thông qua một loạt các ứng dụng được Apple tích hợp sẵn. Apple còn nâng cấp toàn diện phần cứng bên trong chiếc Watch của mình, bao gồm một cảm biến đo điện tâm đồ (EKG) mới.

Mặt lưng của Apple Watch series 4 là thứ thay đổi nhiều nhất và dễ nhận biết nhất, nhìn nó đẹp hơn và xịn hơn rất nhiều. Cảm biến đo nhịp tim cũ đã được làm mới hoàn toàn, gom các bóng led tập trung lại làm một ngay chính giữa. Nó đồng thời cũng được trang bị một điện cực phục vụ cho chức năng đo điện tâm đồ (1 điện cực còn lại chính là nút Digital Crown).

Mặt lưng Apple Watch Series 4

Cạnh bên phải vẫn giữ nguyên thiết kế cũ với cụm nút Digital Crown và Nút đa nhiệm. Lỗ micro được đưa từ cạnh trái qua đặt nằm giữa nút Digital Crown và Nút chức năng. Bản GPS đen mình trên tay trong video thì nút Digital Crown không có viền đỏ còn bản vàng hồng này có LTE nên vòng Digital Crown có viền đỏ.

Cạnh bên phải của đồng hồ Apple Watch Series 4

Ở cạnh bên trái là nơi có thay đổi về thiết kế nhiều nhất, với cụm micro đã được di chuyển qua bên phải còn cụm loa đã được làm dài hơn đồng thời xếp thành hàng ngang, việc bố trí lại như vậy làm tránh tình trạng eco trong lúc đàm thoại đồng thời dành nhiều không gian cho lỗ loa nhờ đó loa đã to hơn 50% theo như Apple công bố.

Cạnh bên phải của đồng hồ Apple Watch Series 4

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.